Create an Account
15/08/2022

Sản phẩm từ hoa sáp thơm shop Thông Điệp Flower rất đa dạng nên việc chọn một bó hoa đem tặng thực sự rất cần được quan tâm.

  • Tình yêu, vợ: nên chọn hoa bó, bó hoa sáp thơm có rất nhiều loại về số lượng bông và màu sắc.

Ví dụ: bạn là một người lãng mạn có tình yêu thuỷ chung chọn ngay bó hoa hồng sáp thơm 99 bông

Bạn là người đơn giãn tinh tế, nhưng trong tình yêu lúc nào cũng thật lòng và yêu vô điều kiện chọn ngay hoa sáp thơm 50 bông

hoa tặng vợ

  • Tặng cho Mẹ, chị gái, đồng nghiệp, sếp: đừng ngần ngại chọn cho họ những mẫu chậu, giỏ hoa sáp thơm nhé.

Nếu bạn còn chưa ưng ý thì tham khảo ngay bài viết: ý nghĩa số lượng và màu sắc hoa hồng sáp

Hoa sáp tại Thông Điệp Flower tuyệt đẹp đa dạng về màu sắc giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được mẫu hoa sáp thơm ưng ý nhất.

hoa tặng mẹ

Các sản phẩm hoa sáp thơm tại Thông Điệp Flower

Thông Điệp Flower đã và đang kinh doanh hầu hết các kiểu dáng hoa sáp thơm trên thị trường và cắm theo yêu cầu của khách hàng.

  • Hoa sinh nhật, hoa làm quà tặng

Hoa sinh nhật là kiểu hoa được nhiều người đặt mua nhất và tại Thông Điệp Flower những sản phẩm về hoa sinh nhật đều được tạo theo mẫu mã riêng, đặc biệt không lẫn vào các shop khác.

Mẫu mã đa dạng lựa chọn: hoa bó, hoa cắm giỏ gỗ, lẵng hoa, hộp hoa, gấu hoa hồng,..

Đặc biệt những mẫu hoa tại shop được thiết kế theo phong cách và sở thích người nhận, để chủ nhân bữa tiệc cảm thấy rằng bó hoa, giỏ hoa được sinh ra là dành cho mình.

hoa tặng sinh nhật

  • Hoa khai trương

Hoa khai trương tại Thông Điệp Flower luôn được kết tạo bởi những loại hoa tượng trưng cho thành công, viên mãn. Các kiểu dáng hoa được thợ cắm mang những ý nghĩa và thông điệp như phát tài phát lộc là đều mong muốn của chủ nhận buổi khai trương đó.

Đặc biệt shop nhận thiết kế giỏ hoa khai trương theo màu sắc yêu thích, bộ nhận diện thương hiệu cửa hàng, hoặc theo phong thuỷ người được tặng.

hoa tặng khai trương

  • Hoa kỷ niệm

Hoa tặng kỷ niệm yêu nhau, ngày cưới,..cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, vì điểm nổi bật của hoa hồng sáp là không bao giờ héo úa, nên những ai trân trọng nhau họ sẽ tặng hoa sáp vĩnh cửu trong ngày kỷ niệm riêng của hai người. Những mẫu hoa kỷ niệm được Thông Điệp Flowr lựa chọn kỹ lưỡng cho ra những mẫu hoa đẹp mắt và khách hàng ưng ý nhất.

Đặc biệt hoa hồng sáp thơm còn được nhiều khách hàng lựa chọn trong ngày cầu hôn. Có lẽ vì hoa bên mãi với thời gian cũng như lời hứa thuỷ chung trọn đời dành cho nhau ! Để khi nhìn thấy bó hoa, hai người nhớ lại hạnh phúc của những ngày bắt đầu đến với nhau trọn vẹn.

hoa tặng kỷ niệm

  • Hoa cưới

Hoa cưới luôn được shop trau chuốt kỹ lưỡng mang đến bó hoa rạng rỡ nhất cho cô dâu ngày trọng đại của đời mình. Hoa cưới thường được ưu tiên những loài hoa tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân hạnh phúc và viên mãn như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa tú cầu,..

Hoa cưới từ hoa hồng sáp thơm “tươi” mãi trong buổi tiệc không bị dập nát, héo úa. Đặc biệt bạn có thể dùng để trang trí sau buổi tiệc trong phòng ngủ để luôn ngắm nhìn nhớ về ngày hạnh phúc.

hoa cưới cô dâu

Những mẫu hoa cưới cầm tay được shop thiết kế màu sắc, mẫu phù hợp với phong cách, mẫu váy cố dâu để mang đến bó hoa xinh xắn và phù hợp nhất.

—————————————————–

Liên hệ: Hoa Sáp Cần Thơ – Thông Điệp Flower

Hotline: 034 727 8818 (zalo) hoặc 0939 470 654
Ad: 27 Phan Huy Chú, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Fanpgae: https://www.facebook.com/quatanghoasapcantho

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Thông Điệp Flower
0347278818
Trang Chủ
Shop Hoa
0
Tìm Kiếm