Create an Account

GIỚI THIỆU Chào mừng bạn đến với shop Thông Điệp Flower

Hoa vải lụa tại Cần Thơ logo

Chúng Tôi Là Ai?

Thông Điệp Flower chúng tôi chuyên thiết kế và thực hành cắm hoa các loại hoa sáp, hoa khô, hoa lụa. Chuyên dùng làm quà tặng, trưng bày trang trí cho khách các dịp sự kiện như khai trương, sinh nhật, lễ tết hoặc trang trí trong gia đình, văn phòng, công ty.

Nếu bạn có thời gian chuẩn bị, hãy cho chúng tôi biết bạn đang thích mẫu hoa nào, chúng tôi sẽ cắm thay bạn. Nếu bạn đang gấp rút, cũng có thể liên hệ với chúng tôi để chọn những mẫu hoa trưng bày có sẵn.

Đặc biệt hơn là bạn không cần phải đến nơi, chúng tôi sẽ thay bạn giao hoa đến và trong khu vực nội ô thành phố Cần Thơ và ship hàng các tỉnh thành lân cận.

Thông Điệp Flower tự hào là đơn vị cung cấp Hoa sáp thơm số 1 tại Cần Thơ hiện nay dựa trên 2 tiêu chí: Chất lượng và Giá thành cạnh tranh. 

Và là một trong số shop hoa vải lụa, hoa khô, hoa tiền kinh doanh online lớn tại Cần Thơ nói chung và Miền Tây nói riêng.

 

Thông Điệp Flower Có Gì?

Năm trong trung tâm thành phố Cần Thơ là nơi nhận niềm tin của người gửi, thay lời nhắn gửi yêu thương trong từng đoá hoa, cành lá, giấy bó đẹp xinh gửi đến người nhận.

Ngày Lễ valentine 14/02, 20/10, 8/3,..ngày một nữa thế giới được nhận yêu thương, sự quan tâm cũng là ngày Thông Điệp Flowe hạnh phúc nhất. Vào ngày ấy shop được dùng hết tâm huyết, sự chu đáo và chất lượng để phục vụ, để là cầu nối giúp các bạn nhắn gửi yêu thương của bạn đến người thương.

Ngày sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, rồi bao nhiêu sự kiện lớn nhỏ của công ty, gia đình các bạn, Thông Điệp Flowe cũng rất hân hoan được góp phần tạo nên sự sang trọng của buổi tiệc ấy.

shop hoa sáp tại cần thơ

Cam kết Từ Chúng Tôi

  • Giao hàng đúng hẹn

Thông Điệp Flower – Shop Hoa Sáp, Hoa Khô, Hoa vải Lụa Cần Thơ cam kết giao hàng đúng hẹn như thời gian đã xác nhận với khách hàng. Nếu sai hẹn, khách hàng có thể từ chối mua hàng và được hoàn tiền 100%.

  • Hoàn tiền 100% nếu hoa giao không giống ảnh sản phẩm

Khi quý khách nhận hoa và so sánh với sản phẩm đã chọn, nếu nhận thấy hoa thực tế không được giống như ảnh sản phẩm, quý khách có thể từ chối nhận hoa và được hoàn tiền 100% .

Shop Thông Điệp Flower
0347278818
Trang Chủ
Shop Hoa
0
Tìm Kiếm