Create an Account
15/08/2022

Muốn biết hoa sáp có chất lượng hay không chúng ta dựa trên 4 yếu tố :

 

  • Về độ mịn cánh hoa: Hoa sáp loại 1 có bề mặt cánh hoa trơn láng, ít rỗ. Cánh hoa được uốn cong rất tự nhiên. Ngược lại hoa loại 2 bề mặt cánh hoa có nhiều lỗi, lỗ nhỏ li ti chi chít, cánh hoa dập không sắc xảo nên nhìn rất đơ.
  • Về dáng hoa: Hoa sáp loại 1 có dáng hoa đẹp, những cánh hoa xếp chồng tự nhiên. Cánh hoa và đế tạo thành thế thống nhất. Hoa loại 2 thường có dáng hoa kém đẹp, cánh hoa xếp không theo nề nếp. Trong quá trình vận chuyển hoa sáp loại 2 dễ bị lệch cánh, bông hoa biến dạng, móp méo rất kém thẩm mỹ.
  • Về độ dày: Hoa loại 1 có độ dày vừa phải, tạo được sự mềm mại của bông hoa. Cánh hoa hơi cứng sờ vào cảm giác như hoa thật. Ngược lại hoa loại 2 thường cánh rất dày hoặc rất mỏng. Cánh hoa mỏng thường khiến hoa rất dễ dập, cánh hoa dày thường khiến hoa mất đi vẻ đẹp tự nhiên.
  • Về mùi hương: Hoa sáp loại 1 có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. lưu hương tầm 1 tháng. Hoa loại 2 có mùi hắc khó chịu, rất dễ mất mùi nếu để trong không khí.

 

hoa sáp

Đến với Thông Điệp Flower quý khách sẽ được sở hữu những bông hoa sáp loại 1 được nhập khẩu chính ngạch, an toàn cho người sử dụng.

Hoa sáp tại Thông Điệp Flower là những bông sáp được sản xuất bằng công nghệ Hàn Quốc, được bọc gói tỉ mĩ, màu sắc đẹp mắt và hương thơm dễ chịu.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ đặt hoa hồng sáp đẹp, uy tín hãy ghé ngay Thông Điệp Flower nhé !

Xem tại cửa hàng.

 

Liên hệ: Thông Điệp Flower

Hotline: 034 727 8818 (zalo) hoặc 0939 470 654
Ad: 27 Phan Huy Chú, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Fanpgae: https://www.facebook.com/quatanghoasapcantho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Thông Điệp Flower
0347278818
Trang Chủ
Shop Hoa
0
Tìm Kiếm